Pjico tặng phiếu xăng dầu khi mua bảo hiểm ô tô

Pjico
04:27' CH - Thứ hai, 04/01/2016

Từ ngày 01.01.2016 - 31.3.2016, Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (Pjico) chính thức triển khai chương trình khuyến mại "Tham gia bảo hiểm ô tô tại Pjico nhận ngay Phiếu xăng/dầu Petrolimex” áp dụng trên phạm vi toàn quốc. Như một lời tri ân và chúc mừng năm mới nhân dịp Tết đến, Xuân về, Pjico mang đến hàng trăm ngàn Phiếu mua xăng/dầu Petrolimex cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm Vật chất xe ô tô trong thời gian diễn ra chương trình.

Theo đó, khách hàng cá nhân mua bảo hiểm Vật chất xe ô tô tại các điểm bán bảo hiểm của Pjico được tặng Phiếu mua xăng/dầu Petrolimex trị giá tương đương với mức phí bảo hiểm. Cụ thể, với mức phí bảo hiểm từ 03 triệu đồng trở lên/xe/năm sẽ được tặng Phiếu mua xăng/dầu Petrolimex trị giá tối thiểu là 400.000 đồng, mức phí bảo hiểm càng cao thì trị giá Phiếu mua xăng/dầu Petrolimex càng lớn. Để sử dụng Phiếu mua xăng/dầu, khách hàng mua bảo hiểm tại Tỉnh/Thành phố nào sẽ đến các Cửa hàng xăng dầu thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) tại Tỉnh/Thành phố đó để được xuất trả xăng/dầu theo đúng mệnh giá.

Nhận thức vai trò quan trọng của khách hàng trong hoạt động kinh doanh, đồng thời thực hiện mục tiêu đẩy mạnh tăng thu từ sản phẩm mũi nhọn, Pjico đã không ngừng nghiên cứu, đánh giá để đưa ra những chiến lược cụ thể nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng. Với quà tặng là Phiếu mua xăng/dầu, Pjico hy vọng món quà sẽ đáp ứng tâm lý và mong muốn của đại đa số khách hàng, bởi "Petrolimex” là đơn vị cung ứng xăng/dầu lớn nhất Việt Nam (chiếm khoảng 50% thị trường), và "xăng/dầu” là nguồn nhiên liệu thiết yếu của ô tô.

Đây là chương trình được Pjico triển khai nối tiếp chương trình khuyến mại "Lốp căng - Xăng đầy” vừa kết thúc ngày 31/12/2015. Tính từ đầu năm 2014, Pjico đã triển khai nhiều chương trình khuyến mại, trong đó chương trình này mang nhiều ý nghĩa nhất. Bởi đây không chỉ là chương trình khuyến mại đơn thuần, mà còn là hoạt động thể hiện sự tri ân khách hàng, cũng như tổng kết lại công tác chăm sóc khách hàng của Pjico trong suốt thời gian qua, từ đó đưa ra những điều chỉnh, chính sách phù hợp và kịp thời nhất.

Với những thế mạnh và tiềm lực sẵn có, Pjico chính là địa chỉ uy tín, tin cậy, là Niềm tin của các bạn trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ trên thị trường Việt Nam.

Thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ các điểm bán bảo hiểm của Pjico trên toàn quốc hoặc gọi Trung tâm Dịch vụ khách hàng 1900 54 54 55.

- Chi tiết Thể lệ chương trình khuyến mại: tại đây.

- Chi tiết các điểm bán bảo hiểm Pjico áp dụng chương trình khuyến mại: tại đây.

- Chi tiết các Cửa hàng xăng dầu chấp nhận Phiếu mua xăng/dầu Petrolimex: tại đây.

Pjico
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn