Pjico khuyến mại "Lốp căng - Xăng đầy" từ 01/10

Pjico
08:18' SA - Thứ hai, 16/11/2015

Nhân dịp cuối năm, Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (Pjico) triển khai chương trình khuyến mại với tên gọi "Lốp căng - Xăng đầy” - tặng những phần quà có giá trị và ý nghĩa với tổng giá trị khuyến mại lên tới hàng tỷ đồng cho khách hàng khi tham gia Bảo hiểm Vật chất xe ô tô tại Pjico trên toàn quốc.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, từ ngày 01.10.2015 đến hết ngày 31.12.2015, khách hàng tham gia Bảo hiểm Vật chất xe ô tô tại Pjico trên phạm vi toàn quốc (trừ địa bàn Hà Nội) sẽ được tặng Bơm lốp ô tô thông minh Volcano LG200 trị giá 1,2 triệu đồng. Còn với khách hàng mua tại địa bàn Hà Nội sẽ được tặng Thẻ mua Xăng Petrolimex trị giá lên tới 700.000 đồng. Chương trình áp dụng với mức phí trên 7 triệu đồng/xe/Giấy chứng nhận bảo hiểm/năm.

Thông qua chương trình khuyến mại Bảo hiểm Vật chất xe ô tô, Pjico không chỉ bảo vệ chiếc xe của khách hàng mà còn hơn thế nữa, đó là đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng và những người thân trong mỗi lần di chuyển. Với quà tặng Bơm lốp ô tô thông minh, trong những tình huống không may xe ô tô bị thủng lốp hay xuống hơi, khách hàng có thể tự xử lý một cách nhanh gọn, giúp xe chạy thêm một thời gian, đủ để khách hàng tìm gara vá lốp. Bơm ô tô thông minh cũng vô cùng hữu ích trong việc kiểm tra sự cân bằng giữa các lốp xe (vỏ xe) để đảm bảo lốp không bị quá non hay quá căng hơi, giúp khách hàng trải nghiệm sự an toàn trên mọi chặng đường.

Năm 2015, đánh dấu mốc 20 thành lập, với phương châm đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tận tình và sản phẩm ưu việt, Pjico tự hào đã chinh phục được các khách hàng khó tính nhất và luôn tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng. Trong thời gian tới, Pjico sẽ tiếp tục giă tăng giá trị bổ sung về dịch vụ, sản phẩm để khách hàng ngày một hài lòng và đảm bảo cam kết, thực hiện đúng trách nhiệm của một nhà bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết khách hàng liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng 1900545455.

Thể lệ chương trình khuyến mại tại Hà Nội, vui lòng xem tại đây.

Thể lệ chương trình khuyến mại trên Toàn quốc (trừ địa bàn Hà Nội), vui lòng xem tại đây.

Pjico
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn