Petrolimex áp dụng giá bán lẻ ưu đãi cho khách hàng mua điêzen thanh toán bằng thẻ Flexicard

01:48 CH @ Thứ Ba - 15 Tháng Năm, 2012

Thông cáo báo chí

Petrolimex áp dụng giá bán lẻ ưu đãi cho khách hàng mua điêzen thanh toán bằng thẻ Flexicard

Hà Nội, ngày 15 tháng 5 năm 2012. Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) chính thức áp dụng chương trình giá bán lẻ ưu đãi cho khách hàng mua điêzen thanh toán bằng thẻ Flexicard kể từ 0h00 ngày 16 tháng 5 năm 2012.

Theo Quyết định số 321/PLX-QĐ-TGĐ ngày 15 tháng 5 năm 2012, khi khách hàng thanh toán bằng thẻ Flexicard cho lượng điêzen mua tại cửa hàng xăng dầu Petrolimex sẽ được hưởng giảm giá ưu đãi là 100 đồng/lít (Một trăm đồng một lít và đã bao gồm thuế VAT) so với giá bán lẻ niêm yết tại cửa hàng tại thời điểm mua hàng.

Mức giảm giá nói trên được cập nhật trên thiết bị POS tại cửa hàng xăng dầu Petrolimex và tự động giảm trừ vào số tiền thanh toán của khách hàng khi thanh toán bằng thẻ.

Lãnh đạo Petrolimex cho biết, chương trình này xuất phát từ chính sách của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam áp dụng đối với khách hàng thường xuyên mua xăng dầu thanh toán bằng thẻ Flexicard tại các cửa hàng xăng dầu Petrolimex trên toàn quốc, có hiệu lực từ 0h00 ngày 16 tháng 5 năm 2012 cho đến khi có thông báo mới.

Chương trình được báo cáo đến Tổ giám sát Liên Bộ Tài chính - Công thương về giá xăng dầu, thông báo công khai tại website www.petrolimex.com.vn và tại website của các đơn vị thành viên Petrolimex.

Xem thêm: Thông tin về Petrolimex

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai