• Petrolimex và PetroVietnam ký Thoả thuận hợp tác đầu tư

29/07/2008 09:17' SA
    Ngày 18/7/2008, tại trụ sở Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Petrolimex và PetroVietnam đã tiến hành ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác đầu tư. Theo Thoả thuận, Petrolimex và PetroVietnam sẽ nghiên cứu khả năng hợp tác đầu tư trong các lĩnh vực chế biến, kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm xăng dầu, hoá dầu,… và đặc biệt là kinh doanh các sản phẩm của các nhà máy lọc hoá dầu do hai bên đầu tư mà trước mắt là sản phẩm của Nhà máy Lọc dầu Dung Quất.
  • Khai trương PG Bank Vũng tàu, PG Bank Long An và PG Bank Bách khoa-Hà Nội

02/07/2008 03:00' CH
    Trong 2 ngày 26 và 27 tháng 6 năm 2008, Ngân hàng thương mại cổ phần xăng dầu Petrolinex (PG Bank) chính thức khai trương PG Bank Vũng tàu tại 190 Lê Lợi, phường 4, thành phố Vũng tàu, PG Bank Long An tại 304 đường Hùng Vương, thị xã Tân An, Tỉnh Long An và PG Bank Bách Khoa tại 27 Phố Tạ Quảng Bửu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, nâng tổng số chi nhánh và phòng giao dịch của PG Bank trên toàn quốc là 16 điểm.
  • Lễ ký kết hợp đồng đồng tài trợ mua tàu chở xăng dầu trọng tải 40.019 DWT – trị giá 50,6 triệu đô la Mỹ

23/04/2008 01:52' CH
    Hà nội, ngày 22 tháng 04 năm 2008– Hôm nay, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank), Tổng Công Ty Tài Chính cổ phần Dầu Khí Việt Nam, Sở giao dịch Ngân hàng Đầu Tư Và Phát triển Việt Nam và Công ty Cổ phần Vận tải Xăng Dầu VITACO tổ chức Lễ ký kết hợp đồng đồng tài trợ mua tàu chở xăng dầu trọng tải 40.019 DWT – trị giá 50,6 triệu đô la Mỹ”. Hợp đồng tài trợ tín dụng trị giá 30 triệu USD tương đương 59% giá trị của chiếc tàu và có thời hạn vay là 10 năm.
  • Chi nhánh PGBank Hà Nội chuyển về giao dịch tại trụ sở mới ở 79 Bà Triệu - Hà Nội.

23/04/2008 01:47' CH
    Hà nội, ngày 14 tháng 04 năm 2008 – Hôm nay, Ngân hàng thương mại cổ phần xăng dầu Petrolimex (PGBank) - Chi nhánh Hà Nội chuyển về giao dịch tại trụ sở mới ở 79 Bà Triệu - Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • PLC tổ chức đấu giá đợt 2 bán cổ phần PLC ra công chúng.

13/11/2007 02:06' CH
    Công ty CP Hóa dầu Petrolimex phối hợp TTGDCK Hà nội, Đơn vị tư vấn và các Đại lý đấu giá tổ chức đấu giá Đợt 2 bán cổ phần PLC ra công chúng.
    Công ty CP Hóa dầu Petrolimex (mã chứng khoán: PLC) đã hoàn thành các thủ tục triển khai Đợt 2 đấu giá bán cổ phần PLC ra công chúng. Ngày 07/11/2007, Giám đốc Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HASTC) đã ký Quyết định số 311/QĐ -TTGDHN, ban hành Quy chế đấu giá bán cổ phần ra công chúng Đợt 2 của Công ty PLC:
  • Bộ trưởng Bộ Thương mại khẳng định: Việc từ chối của Petrolimex là đúng!

16/06/2006 02:03' CH
    Chiều qua (15/6/2006), trong phiên trả lời chất vấn trước Quốc hội, trả lời câu hỏi của đại biểu Đỗ Trọng Ngoạn (Bắc Giang) về việc báo chí phản ảnh vụ việc "nhập khẩu xăng dầu giá rẻ" liên quan đến một số doanh nghiệp Việt Nam và Công ty PESG (Úc), Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển đã khẳng định việc Petrolimex từ chối mua xăng dầu của đối tác PESG là đúng.
  • Thông tin báo chí xung quanh việc "nhập khẩu xăng dầu giá rẻ"

09/06/2006 10:08' SA
    Trong thời gian từ khoảng 25/5/2006 đến nay, một số báo chí (như báo Thanh tra, Tiền phong, Nông thôn Ngày nay, An ninh Thế giới,…) có đưa tin về việc ông Phạm Ngọc Hà (ở số 254 Nghi Tàm - Tây Hồ - Hà Nội) có thư phản ảnh liên quan đến nhập khẩu xăng dầu của một số đầu mối, trong đó có Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex).
    Về việc này, theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Thương mại, Petrolimex đã có văn bản báo cáo và giải trình. Sau đó, Liên Bộ Thương mại - Tài chính đã có báo cáo Thủ tướng Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ đã có ý kiến chấp nhận giải trình của Liên Bộ. Đồng thời, Bộ Thương mại đã có văn bản gửi Bộ Văn hoá Thông tin về sự việc trên nhằm làm rõ các nội dung thông tin đưa ra chưa chính xác để ổn định dư luận và thị trường kinh doanh xăng dầu trong cả nước.
Câu hỏi thường gặp
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương - Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp số 2892/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp ngày 28/12/2012 Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Trần Ngọc Năm - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn