Tại sao chỉ dùng phần mềm CheckVN để xác thực nguồn gốc dầu nhờn Petrolimex?

PLC
08:38' SA - Chủ nhật, 04/03/2018

Phần mềm CheckVN là phần mềm xác thực chống hàng giả đã được cấp bằng sáng chế số 16036 do Cục sở hữu trí tuệ cấp tại QĐ số 61711/QĐ-SHTT ngày 30.9.2016.

Phần mềm CheckVN đã được PLC nâng cấp đáp ứng được các tính năng quản lý, lưu trữ dữ liệu để truy xuất được nguồn gốc dầu mỡ nhờn Petrolimex; được PLC ký hợp đồng sử dụng dịch vụ chính thức phần mềm CheckVN để xác thực hàng hóa.

Vì vậy, PLC đề nghị khách hàng, người tiêu dùng sử dụng phần mềm CheckVN để xác thực nguồn gốc dầu nhờn Petrolimex để kiểm tra hàng thật, hàng giả đối với DMN Petrolimex.

Khách hàng, người tiêu dùng có thể tải phẩn mềm CheckVN miễn phí trên ứng dụng IOS Appstore hoặc Android CH Play để cài đặt trên thiết bị, smartphone của mình (Logo và biểu tượng của ứng dụng đính kèm).

PLC
Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn