Vui Tết thiếu nhi 2019 tại Thiên Đường Bảo Sơn

Bạch Minh Thắng, Ảnh: Xuân Sơn & Minh TríĐoàn thanh niên Petrolimex - Petrolimex
02:01' CH - Thứ ba, 04/06/2019

Ngày 01.6.2019, các cháu thiếu nhi là con em CBCNV đang công tác tại Cơ quan Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) đã tận hưởng trọn một ngày vui, bổ ích và gắn kết tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn.

Chương trình “Ngày hội gia đình Petrolimex 2019” do ĐTN CQTĐ tổ chức mang ý nghĩa như phần quà nhỏ tặng thưởng nỗ lực của các cháu sau một năm học tập miệt mài, hăng say và đạt kết quả tốt nhất.

Chương trình 2019 gồm 2 phần diễn ra trong không khí ấm cúng bởi công tác tổ chức chu đáo, vui nhộn của ĐTN CQTĐ.

Bắt đầu chương trình, các bé được chìm đắm vào thế giới đại dương đầy màu sắc tại Thủy cung, cùng chiêm ngưỡng rất nhiều loại cá đến từ đại dương xanh thẳm, bước đi dưới làn nước trong xanh và quan sát những loài sinh vật biển bơi lội xung quanh mình. Hàng ngàn loài cá đến từ các châu lục như: Cá mập, cá đuối, cá hải tượng, hải cẩu… giúp các bé và bố mẹ được thả mình trong làn nước trong xanh của biển cả, cảm nhận được sự rung động sâu sắc của tâm hồn khi được sống giữa cảnh đẹp mê ảo của thiên nhiên và ngắm nhìn những loài cá đủ màu sắc tung tăng bơi lội quanh những mỏm san hô, hải quỳ.

Ở phần tiếp theo, các bé được tham quan Safari - là tổ hợp thác nước, vườn chim, tạo hình sông núi như trong một khu rừng nguyên sinh. Đây là thế giới hoang dã với rất nhiều chủng loại động vật khác nhau từ các loài động vật ăn cỏ, động vật ăn thịt đến chim chóc, bò sát... vô cùng đa dạng. Các bé được tự tay cho các loài động vật ăn, chụp hình và rất nhiều hình thức tiếp xúc gần gũi với động vật đa dạng khác. Không chỉ được khám phá thế giới động vật, các bé còn được tận hưởng bữa tiệc nghệ thuật với vũ điệu hải cẩu, xiếc thú vui nhộn.
Sau khi dùng bữa trưa đầy đủ các món khoái khẩu được đặt hàng dành riêng cho các bé tại nhà hàng The Hobbit tọa lạc giữa cảnh sắc nên thơ của Trường phim, các gia đình cùng nhau tự do thăm quan và chơi các trò chơi mạo hiểm, sôi động, hấp dẫn dành cho các lứa tuổi khác nhau tại Thiên Đường Bảo Sơn.

Chương trình Quốc tế thiếu nhi 1/6 là một trong những hoạt động được lãnh đạo Tập đoàn quan tâm, chỉ đạo tổ chức hàng năm. Không chỉ mang ý nghĩa gắn kết gia đình, vun đắp tinh thần và tình cảm của CBCNV CQTĐ, đây còn là hoạt động cổ vũ, động viên các cháu tiếp tục phấn đấu trong học tập, đạt thành tích tốt hơn nữa làm động lực cho bố mẹ yên tâm cống hiến vào sự phát triển của mái nhà chung Petrolimex.

Một số hình ảnh vui ngày 01/6 của thiếu nhi Petrolimex:

Petrolimex
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn