Trao yêu thương, nhận hạnh phúc

Tin: Nguyễn Hương Quỳnh & Ảnh: Phạm TuânPhòng TCHC - Petrolimex Lai Châu
07:03' CH - Thứ sáu, 20/01/2017

Vượt qua những con dốc hiểm trở, đường xá quanh co, gập ghềnh, chúng tôi đến với Trung Chải vào một buổi sáng với cái thời tiết se se lạnh. Điểm dừng chân của chúng tôi là Trường tiểu học Trung Chải – huyện Nậm Nhùn – Tỉnh Lai Châu.

Điều làm cho chúng tôi không khỏi bỡ ngỡ khi bước vào cổng trường là sự chào đón nhiệt tình, thân thiện của các em học sinh cũng như của các thầy cô giáo trong nhà trường. Nhưng chúng tôi không thể không cảm thấy chạnh buồn khi mùa đông đã đến, không khí tết đã về khắp muôn nơi, vậy mà các em học sinh ở đây vẫn mặc những chiếc áo mong manh, chân đi dép tổ ong. Khi nhìn thấy chúng tôi các em đều e ấp, có gì đó sợ sệt nhưng trên khuôn mặt ngây thơ ấy vẫn nở những nụ cười tươi, hạnh phúc.

Xem chi tiết tại đây...

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn