Petrolimex hỗ trợ 6 tỷ đồng xây dựng Trường tiểu học Na Hang

Nguyễn Thu HươngCV P.TCHC - Petrolimex Tuyên Quang
08:03' SA - Thứ hai, 10/09/2018

Ngày 05.9.2018, UBND huyện Na Hang và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) dự lễ khánh thành & khai giảng năm học mới 2018 - 2019 tại trường Tiểu học TT. Na Hang, tỉnh Tuyên Quang.

Công trình gắn biển Petrolimex tài trợ

Lễ khai giảng của thầy cô và học sinh tại ngôi trường khang trang như mong ước

Trường Tiểu học TT. Na Hang được khởi công từ tháng 12/2016, tổng số vốn đầu tư trên 11,5 tỷ đồng, quy mô 3 tầng với 18 phòng học. Trong đó, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam tài trợ 6 tỷ đồng cùng với nguồn vốn ngân sách nhà nước và các nguồn vốn khác.

Tại buổi lễ, thầy và trò trường Tiểu học TT. Na Hang vô cùng vui mừng và phấn khởi khi năm học mới bắt đầu tại một ngôi trường mới khang trang vừa được xây dựng hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Được học và làm việc tại một cơ sở mới như vậy là điều mơ ước từ lâu của toàn bộ thầy và trò trường Tiểu học thị trấn Na Hang.

Việc tài trợ xây dựng trường của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã giúp ước mơ của thầy và trò thành sự thật, giúp nền giáo dục của huyện được phát triển tốt hơn.

Xem chi tiết tại đây...

Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn