Petrolimex Cao Bằng ủng hộ 50 triệu đồng phòng, chống dịch COVID - 19

Nông Thị Khánh LyTrưởng phòng TCHC - Petrolimex Cao Bằng
05:20' CH - Thứ sáu, 03/04/2020

Ngày 03.04.2020 tại Ủy ban nhân dân Thành phố Cao Bằng, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Cao Bằng Đàm Thị Bằng đã trao số tiền 50 triệu đồng ủng hộ chương trình "Chung tay phòng chống dịch COVID - 19" do UBND TP. Cao Bằng kêu gọi.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Cao Bằng Đàm Thị Bằng trao tặng 50 triệu đồng tới UBND TP. Cao Bằng

Chủ tịch UBND TP. Cao Bằng Lương Tuấn Hùng ghi nhận và trân trọng cảm ơn Petrolimex Cao Bằng

Mặc dù thời gian qua, dịch bệnh kéo dài và có diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty, nhưng với phương châm “Chống dịch như chống giặc” Petrolimex Cao Bằng luôn nghiêm túc thực hiện các chỉ thị của Thủ tướng chính phủ, chỉ đạo của UBND Tỉnh và của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) trong tổ chức phòng, chống dịch COVID - 19, chủ động xây dựng các phương án ứng phó trong mọi tình huống.

Nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho NLĐ, Công ty đã cung cấp khẩu trang, nước sát khuẩn, hỗ trợ chi phí mua vitamin cho toàn bộ NLĐ; Trên cơ sở đánh giá sản lượng và lượng khách hàng giao dịch tại các CHXD, Công ty đã soát xét và có phương án tổ chức bán hàng hợp lý, khoa học và phù hợp trong điều kiện dịch bệnh diễn ra trên địa bàn. Bố trí lao động tại các Cửa hàng đảm bảo an toàn PCCC, phục vụ bán hàng và hạn chế nguy cơ lây nhiễm chéo. Đến nay, Công ty duy trì 100% cửa hàng hoạt động bình thường, đảm bảo về nguồn hàng cho nhu cầu tiêu dùng của người dân.

Xem chi tiết tại đây...

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn