Số 1 trong tôi là tổ ấm

Huỳnh Công TrạngCHT CHXD số 14 Petrolimex Cà Mau - Facebook ĐTN CQTĐ
03:13' CH - Thứ sáu, 12/04/2019

Những ai đã và đang mang trên vai chữ P thân thương, số 1 Khâm Thiên được xem là mái nhà chung mà ai cũng mong muốn được một lần đặt chân đến. Với tôi, gần 20 năm gắn bó với hình ảnh chữ P điều mong ước ấy càng trỗi dậy mãnh liệt.

Những khát khao cháy bỏng cộng với sự nỗ lực hết mình luôn được bù đắp xứng đáng. Một ngày tháng tám, khi những cơn gió đầu thu còn thẹn thùng chưa đủ mạnh để tiễn biệt nắng hè oi ả, tôi như vỡ òa khi mong ước của mình đã trở thành hiện thực.

Sau 6 tiếng di chuyển hơn 1300 km, Số 1 Khâm Thiên trước mắt tôi như một chàng trai vạm vỡ đứng sừng sững hiên ngang, hình ảnh chữ P như ánh dương buổi bình minh đang truyền năng lượng cho vạn vật chuyển động sinh sôi.

Từ chữ P nơi đây sản sinh ra hàng nghìn chữ P trên cả nước, và đã có mặt ở những nước láng giềng. Hàng vạn con người đã và đang mang trên vai chữ P thân thương như mang một sứ mệnh vinh quang góp một phần nhỏ bé sức lực, trí tuệ của mình cho đất nước phồn vinh, cho chữ P ngày một tiến xa mang tầm vóc khu vực và quốc tế.

Ở số 1 Khâm Thiên không chỉ là hình ảnh của một thương hiệu lớn, ở đó còn có biểu tượng của sự hi sinh, của tình đoàn kết tình yêu thương san sẻ, một nét văn hóa mà hơn 60 năm luôn được các thế hệ gìn giữ và phát huy.

Tôi rất tự hào được vinh dự khoác trên mình đồng phục Petrolimex, được đặt chân đến mái nhà chung, được đón nhận tình cảm ngọt ngào của những người anh, người chị đồng nghiệp, cho tôi thêm trân trọng và yêu quý hơn hình ảnh chữ P thân thương.

Cho phép tôi gọi nơi đây là tổ ấm.

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn