Anh Phạm Duy giải cứu cháu Giàng Thị Chà khỏi tình huống bắt cóc

Nguyễn Duy ThànhPhó TP. TCHC - Petrolimex Lào Cai
02:07' CH - Thứ ba, 13/08/2019

Phó giám đốc Petrolimex Lào Cai Trần Ngọc Sơn cùng Phó trưởng CA phường Bắc Cường trao quyết định khen thưởng anh Phạm Duy

Vào khoảng 14h50 ngày 27.7.2019, trong khi bán hàng tại CHXD Bắc Cường, anh Phạm Duy quan sát thấy có một khách hàng nam (khoảng 50 tuổi) đi xe máy chở một cháu gái mặc trang phục dân tộc H’Mông (khoảng 13 -15 tuổi) vào cửa hàng mua xăng. Cháu gái có biểu hiện bị ép buộc, và không chịu lên xe.

Nhận thấy sự việc không bình thường, anh Duy tiếp tục quan sát. Cháu gái chạy đến có ý ra dấu hiệu nhờ giúp đỡ vì không rành tiếng Kinh, anh Duy đã chủ động hỏi han kéo dài thời gian, không để người đàn ông chở cháu đi. Khi có số điện thoại cháu gái cung cấp, anh Duy gọi cho anh trai của cháu xác nhận cháu đã mất tích khỏi nhà từ hôm trước; gia đình đã đang rất lo lắng tìm kiếm và nhờ giữ cháu tại CHXD để gia đình đón cháu về.

Anh Duy cũng đồng thời báo cáo sự việc đến Cửa hàng trưởng và Công an phường Bắc Cường. Thấy vậy, người khách đã thừa cơ bỏ đi.

Sau khi Công an phường Bắc Cường có mặt, CHXD Bắc Cường đã bàn giao cháu bé để cán bộ Công an đưa cháu về gia đình; đồng thời, trích xuất hình ảnh camera an ninh tại cửa hàng cung cấp cho cơ quan công an điều tra sự việc.

Xem chi tiết tại đây...

Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn