Anh Hoàng Văn Thảo nhặt được của rơi, trả lại người mất tại CHXD 24

Nguyễn Thái DươngPhòng CNTT - Petrolimex Hải Phòng
09:44' SA - Thứ tư, 09/09/2020

Vào lúc 10h30’ ngày 05.9.2020, anh Hoàng Văn Thảo là nhân viên bán hàng của CHXD số 24 thuộc Công ty Xăng dầu Khu vực III (Petrolimex Hải Phòng) có nhặt được một chiếc ví của khách hàng đến mua xăng dầu đánh rơi. Anh Thảo đã báo cáo Cửa hàng trưởng và bàn giao lại để tìm người trả lại.

Nụ cười rạng rỡ của khách hàng khi nhận lại chiếc ví mình đánh rơi từ tay anh Hoàng Văn Thảo, nhân viên bán hàng của Petrolimex-Cửa hàng 24

Kiểm tra trong ví, có chứng minh thư của anh Đinh Đoàn Được – lái xe công ty TNHH TM Vận tải Phương Minh là khách hàng truyền thống cửa hàng, trong ví có khoảng hơn 5 triệu đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng khác. Cửa hàng trưởng đã liên hệ với anh Được đến kiểm tra và nhận lại tài sản bị rơi.

Sau khi kiểm tra và nhận lại toàn bộ tài sản, anh Được đã rất xúc động và gửi lời cảm ơn đến anh Thảo và tập thể CBCNV CHXD 24.

Anh Được còn bày tỏ lời cảm ơn tới Tập thể CBCNV CHXD số 24 trên trang mạng xã hội Facebook

Nhận được tin báo cáo của Cửa hàng trưởng CHXD số 24, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Hải Phòng Lê Thị Thanh Hà cùng lãnh đạo công ty đã xuống cửa hàng biểu dương, trao thư khen và quà động viên cho anh Hoàng Văn Thảo.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Hải Phòng Lê Thị Thanh Hà trao thư khen cho anh Hoàng Văn Thảo

Thư khen của Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Hải Phòng gửi anh Hoàng Văn Thảo

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Hải Phòng Lê Thị Thanh Hà nhấn mạnh việc làm của anh Hoàng Văn Thảo rất đáng trân trọng, khẳng định hình ảnh đẹp, trung thực, trách nhiệm của người lao động Petrolimex Hải Phòng nói riêng và Petrolimex nói chung, xứng gương Người tốt - Việc tốt.

CHXD số 24 là một trong 53 cửa hàng bán lẻ xăng dầu của Petrolimex Hải Phòng. Sản lượng bán của cửa hàng 6T2020 đạt 51% kế hoạch năm, tăng 7% so với cùng kỳ năm 2019. Cửa hàng được công ty tôn vinh khen thưởng Cửa hàng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2020.

Xem chi tiết tại đây...

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn