• Cách mạng Công nghiệp 4.0

  Cách mạng Công nghiệp 4.0
  25/05/2017 03:27' CHTTXVN(TTXVN)
  Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đang xoá nhòa khoảng cách giữa thế giới thực với thế giới ảo thông qua các công nghệ tiên tiến, sự đổi mới, sáng tạo không ngừng. Mức độ ảnh hưởng của cuộc cách mạng này dự báo sẽ làm thay đổi toàn bộ hệ thống sản xuất, quản lý và quản trị trên toàn thế giới.
 • Câu hỏi chưa tìm được lời giải của DNNN

  Câu hỏi chưa tìm được lời giải của DNNN
  17/05/2017 03:08' CHPV(Thời báo Kinh tế Sài Gòn)
  Câu hỏi TBT đặt ra cũng là một tồn tại rất lớn mà trải qua hàng chục năm chúng ta vẫn chưa tìm ra câu trả lời. Ông đồng thời cũng chỉ ra một trong những nguyên nhân của tồn tại trên. Đó là chưa xác định rõ chức năng, nhiệm vụ SX-KD và chức năng, nhiệm vụ CT-XH của DNNN; chưa có chuẩn mực trong HTKD đúng đắn và phù hợp giữa SX-KD sản phẩm hàng hóa thông thường với SX-CW dịch vụ công ích.
 • Industry 4.0 conference - cơ hội hợp tác

  Industry 4.0 conference - cơ hội hợp tác
  17/05/2017 10:06' SANguyễn Thị Lê(Piacom)
  Piacom đã mang tới hội thảo lần này Giải pháp quản lý cửa hàng bán lẻ xăng dầu (EGAS) và Hệ thống Tự động hóa cửa hàng xăng dầu (AGAS) với các mô hình tự động hóa đo bồn bể, thiết bị in receipt giao dịch bán lẻ xăng dầu cho khách hàng từ hệ thống EGAS.
 • Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng thẻ Flexicard

  Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng thẻ Flexicard
  15/05/2017 02:27' CHPG Bank(PG Bank)
  Trả lời một số câu hỏi thường gặp của khách hàng trong quá trình sử dụng thẻ Flexicard
 • Petrolimex Sài Gòn đổi mới công tác truyền thông

  Petrolimex Sài Gòn đổi mới công tác truyền thông
  13/05/2017 11:38' SAVũ Nam Phương(Petrolimex Sài Gòn)
  Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh yêu cầu công tác truyền thông giai đoạn tới phải đổi mới bắt đầu từ tư duy; ngôn từ phải ngắn gọn, xúc tích nhưng hiệu quả; nghiên cứu phong cách làm báo của Chủ tịch Hồ Chí Minh để học tập tính độc đáo, sáng tạo, với tất cả sự chân thành, cởi mở khiến người đọc cảm thấy dường như có mình trong mỗi câu chữ của người viết.
 • Con người nào cho công nghiệp 4.0?

  Con người nào cho công nghiệp 4.0?
  09/05/2017 04:33' CHGiáp Văn Dương(Thời báo Kinh tế Sài Gòn)
  Cách mạng công nghiệp 4.0 dường như đang phả hơi nóng hầm hập vào gáy chúng ta. Dù thuật ngữ này mới xuất hiện một hai năm trở lại đây, nhưng đã trở thành từ khóa cho những thảo luận cả về chuyên môn lẫn đại chúng
 • Đẩy mạnh truyền thông tại CHXD Petrolimex

  Đẩy mạnh truyền thông tại CHXD Petrolimex
  02/05/2017 03:38' SANguyễn Bằng(Petrolimex)
  TGĐ Petrolimex Trần Văn Thịnh vừa ban hành văn bản số 549/PLX-PR yêu cầu Người đứng đầu các Công ty Xăng dầu thành viên đẩy mạnh công tác truyền thông tại CHXD Petrolimex.