• Sự cầu thị cần thiết

  Sự cầu thị cần thiết
  18/12/2018 01:01' CHYến Nhi(Báo Tin tức - TTXVN)
  Trong phát biểu của mình, Thủ tướng cho rằng: “Làm điều hành, quản lý nhà nước phải lắng nghe nhân dân, dư luận xã hội để kịp thời xử lý, giải quyết công việc tốt hơn, hiệu quả hơn. Không chỉ những chỉ tiêu pháp lệnh mà Đảng, Quốc hội giao, mà giải quyết cả những bức xúc, điểm nghẽn trong xã hội. Như vậy, nghị quyết mới bám sát thực tiễn, mới có sức sống”.
 • Thực tiễn hơn, sâu sát hơn

  Thực tiễn hơn, sâu sát hơn
  18/12/2018 01:00' CHTrần Minh Hải(Petrolimex)
  Nếu không thực tiễn thì dễ trở thành quan liêu. Nếu không sâu sát thì nhìn không thấy vấn đề. Bên cạnh đó, Bí thư Chi bộ cần thực sự cởi mở tấm lòng, thực sự cầu thị thì mới lắng nghe được tiếng nói từ đảng viên, từ quần chúng. Ở DN, Bí thư Chi bộ lãnh đạo bằng giáo dục, thuyết phục là chính. Đó chính là sự khác biệt với phương thức lãnh đạo theo chế độ thủ trưởng. Giáo dục thì không gì bằng cách nêu gương. Thuyết phục thì không gì bằng “thấu tình đạt lý”.
 • Mỗi khi ...

  Mỗi khi ...
  18/12/2018 12:38' CHAMT(Petrolimex)
  Mỗi khi viết vài dòng như thế này, tôi lại cứ nghĩ đến người lao động. Họ như anh em, con cháu chúng ta. Họ làm lụng khắp mọi miền tổ quốc. Họ mưu sinh với vài “củ” mỗi tháng nhưng lòng đầy tự hào được đứng trong một đội ngũ lớn - có thương hiệu, có bề dày lịch sử, có lòng trắc ẩn & có niềm kiêu hãnh tự hào.
 • Cảng dầu B12 đồng hành cùng học sinh nghèo trường Quảng Lâm

  Cảng dầu B12 đồng hành cùng học sinh nghèo trường Quảng Lâm
  18/12/2018 11:19' SANguyễn Hương Thủy(Petrolimex Quảng Ninh)
  Cảng dầu B12 đã trao 210 áo ấm,10 xe đạp cho trường THCS Quảng Lâm; 10 góc học tập tặng trường tiểu học Quảng Lâm - trường đặc biệt khó khăn thuộc Huyện Đầm Hà, chia sẻ cùng các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương.
 • Hành trình dâng hương lên anh linh Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  Hành trình dâng hương lên anh linh Đại tướng Võ Nguyên Giáp
  18/12/2018 08:03' SANguyễn Quang(Công đoàn Xăng dầu Việt Nam)
  Tin video này tôi biên tập từ những hình ảnh đã ghi được, xin được kính dâng lên anh linh Cụ Giáp và tặng Hội CCB Petrolimex - “anh bộ đội Cụ Hồ” cùng toàn thể CBCNV-NLĐ Petrolimex Quảng Bình bao mến thương.
 • Văn hóa doanh nghiệp: Dưới góc nhìn từ trách nhiệm xã hội

  Văn hóa doanh nghiệp: Dưới góc nhìn từ trách nhiệm xã hội
  18/12/2018 08:02' SATS. Nguyễn Sỹ Dũng(Báo Công Thương điện tử)
  Nhìn vào bức tranh toàn cảnh của nền kinh tế một quốc gia, sức tăng trưởng đậm hay nhạt phụ thuộc vào “sức khỏe” của các doanh nghiệp. Và, “sức khỏe” đó phải bắt nguồn từ trách nhiệm đối với xã hội, hay nói cách khác là ứng xử có văn hóa của doanh nghiệp đối với khách hàng; từ đó dẫn đến kinh doanh có lãi, tạo lợi nhuận và làm giàu cho đất nước.
 • Văn hóa là sức mạnh nội sinh quan trọng để phát triển bền vững

  Văn hóa là sức mạnh nội sinh quan trọng để phát triển bền vững
  18/12/2018 08:02' SATrần Minh Hải(Petrolimex)
  “Văn hóa thực sự trở thành nền tảng tinh thần vững chắc, là sức mạnh nội sinh quan trọng bảo đảm sự phát triển bền vững” - đó là khẳng định tại Nghị quyết Hội nghị Lần thứ 9 BCH TW Khóa XI về "Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước" (sau đây gọi tắt là “NQTW 9”).
Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn