Pland tổ chức tổng kết SXKD 2016 và hội nghị người lao động

Trần Thu NgaPhó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Công đoàn - Pland
04:07' CH - Thứ hai, 23/01/2017

Ngày 23.01.2017 tại văn phòng, CTCP Đầu tư và Dịch vụ Hạ tầng Xăng dầu (Pland) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2016 và Hội nghị Người lao động năm 2017. Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty Phan Thanh Hùng và Chủ tịch Công đoàn Trần Thu Nga chủ trì Hội nghị.

Bí thư Đảng ủy, Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Phan Thanh Hùng phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Phan Thanh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty đã báo cáo tổng kết công tác kinh doanh năm 2016 và triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2017 của Công ty. Trong đó kết quả đạt được trong năm 2016 của Công ty là thực hiện tái cơ cấu hoạt động doanh nghiệp vượt qua được những thời điểm khó khăn chung của nền kinh tế nói chung và của Công ty nói riêng và tạo được một số tiền đề cho sự phát triển của Công ty trong thời gian tới. Đối với kế hoạch năm 2017, Công ty sẽ phấn đấu hoàn thành kế hoạch phát triển sản xuất kinh doanh được Tập đoàn và Đại hội đồng cổ đông giao.

Tại Hội nghị, Người lao động đã thể hiện quyền dân chủ, được biết, được tham gia ý kiến những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình tại đơn vị.

Ban thi đua khen thưởng Công ty đã công bố danh sách khen thưởng cho các CBCNV có thành tích lạo động năm 2016.

Xem chi tiết tại đây.

Pland
Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn