Petrolimex và HTOO ký thỏa thuận nghiên cứu hợp tác đầu tư kinh doanh tại Myanmar

Phạm Ngọc TúPhòng QHCC - Petrolimex
04:21' CH - Thứ tư, 12/07/2017

Ngày 11.7.2017, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) và Tập đoàn HTOO (Myanmar) đã ký kết thỏa thuận cùng nghiên cứu khả năng hợp tác đầu tư kinh doanh và phát triển thị trường tại Myanmar.

Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo và Tổng giám đốc HTOO Pye Phyo Tay Za ký kết thỏa thuận cùng nghiên cứu khả năng hợp tác đầu tư kinh doanh và phát triển thị trường tại Myanmar

Dự lễ ký kết có Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo, Phó tổng giám đốc Petrolimex Vũ Bá Phú, Tổng giám đốc HTOO Pye Phyo Tay Za, một số Chủ tịch, Giám đốc các công ty thành viên của Petrolimex và HTOO.

Phát biểu tại lễ ký kết, Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo đánh giá cao tiềm năng phát triển và nhu cầu tiêu thụ xăng dầu của Myanmar, là mảnh đất vàng thu hút đầu tư của khu vực, trong đó có các nhà đầu tư Việt Nam. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm của Petrolimex tại thị trường Việt Nam và một số nước Đông Nam Á như Lào, Campuchia, Singapore, Petrolimex tin tưởng khả năng hợp tác cùng HTOO trong các lĩnh vực thế mạnh của mình như xăng dầu, các sản phẩm hóa dầu, xây lắp, cung cấp thiết bị cho các công trình xăng dầu…

Trong chuyến công tác này, đoàn HTOO đã tới thăm một số đơn vị như Công ty Xăng dầu B12, Cảng dầu B12, tổ hợp các nhà máy của Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) tại Hải Phòng, nhà máy chế tạo bồn bể và kết cấu thép của Công ty Xây lắp 1 (PCC-1), nhà máy thiết bị điện tử xăng dầu Petrolimex của Công ty Thiết bị xăng dầu Petrolimex (Peco).

Trao đổi, làm việc với Ban lãnh đạo của Petrolimex, Tổng giám đốc HTOO Pye Phyo Tay Za đánh giá cao năng lực của Petrolimex và mong muốn cùng hợp tác với Petrolimex; tin tưởng Lễ ký kết thỏa thuận ngày hôm nay sẽ mở ra chặng đường mới cho sự hợp tác tốt đẹp giữa hai Tập đoàn trong thời gian gian tới.

Sau chuyến thăm của Lãnh đạo HTOO, Petrolimex và các công ty chuyên ngành thành viên sẽ tổ chức sang nghiên cứu thị trường và tìm hiểu pháp luật tại Myanmar để có thể đề ra các kế hoạch kinh doanh cụ thể.

Thông tin về Petrolimex

Thông tin về HTOO

Petrolimex
Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn