Petrolimex Tiền Giang đạt giải Nhất toàn đoàn

Nguyễn Thanh TiếnPhó trưởng phòng TCHC - Petrolimex Tiền Giang
08:08' SA - Thứ hai, 08/05/2017

Hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng hành động An toàn vệ sinh lao động lần thứ 1 năm 2017, vào các ngày 04-05.5.2017 Petrolimex Tiền Giang đã tham gia Hội thi AT-VSLĐ, PCCN tỉnh Tiền Giang lần thứ 17.

Thi thực hành chữa cháy, cứu người và tài sản; Thi sơ, cấp cứu tai nạn lao động

Về dự Hội thi có gần 600 CNVC-LĐ của 84 Đội thi gồm các doanh nghiệp, LĐLĐ của 11 huyện, thị, thành và các Công đoàn ngành. Kết quả Đội thi Petrolimex Tiền Giang đã đạt Giải Nhất toàn Đoàn.

Ngày đầu ra quân, ngay ở phần thi đầu tiên là thực hành PCCC, Đội thi Petrolimex Tiền Giang thể hiện quyết tâm cao độ để thực hiện các thao tác chữa cháy, cứu người và tài sản một cách nhanh gọn, chính xác và đã đạt Giải Nhất.

Ở phần thi lý thuyết bằng hình thức thi trắc nghiệm đối với toàn đội với các câu hỏi liên quan đến kiến thức pháp luật lao động, Luật PCCC, Luật Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Luật AT-VSLĐ cũng như các vấn đề liên quan đến quyền và trách nhiệm của Công đoàn đối với công tác bảo hộ lao động thì Đội thi cũng đã đạt Giải Nhất.

Tại phần thi thực hành sơ, cấp cứu tai nạn lao động, đội thi một lần nữa khẳng định sự hiểu biết về công tác sơ, cấp cứu cũng như khả năng ứng phó nhanh khi có tai nạn lao động xảy ra. Mục đích cuối cùng của việc sơ cấp cứu đó là cầm máu, giảm đau, giảm thiểu biến chứng xảy ra đã được đội thực hiện thuần thục các quy trình, thao tác sơ cứu tai nạn lao động trong các trường hợp giả thiết. Đội thi đã đạt Giải Nhì đối với phần thi này.

Kết thúc 2 ngày Hội thi, Petrolimex Tiền Giang đã đạt Giải Nhất toàn Đoàn với 3 Giải Nhất và 1 Giải Nhì nội dung.

Xem chi tiết tại đây

Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn