Petrolimex cùng JCCP, JX-NOE, JX-NRI hội thảo kỹ thuật quản lý kho xăng dầu

Nguyễn Trung KiênCV Phòng KTCN&AT - Petrolimex
06:27' CH - Thứ sáu, 15/07/2016

Ngày 07 và 08.7.2016, tại Nha Trang, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) phối hợp với Tổ chức hợp tác dầu khí Nhật Bản (JCCP), Tập đoàn JX Nippon Oil and Energy (JX-NOE) và Viện nghiên cứu JX Nippon (JX-NRI) tổ chức Hội thảo kỹ thuật.

Chuyên gia JX-NOE và JX-NRI giới thiệu các tiêu chuẩn, quy trình quản lý kỹ thuật kho xăng dầu của Nhật Bản

Tham dự hội thảo ngoài sự hiện diện của Lãnh đạo cấp cao của JCCP, Lãnh đạo Petrolimex, Lãnh đạo JX-NOE là sự tham gia thảo luận của các chuyên gia đến từ JX-NRI, các Phòng/Ban kỹ thuật của Petrolimex và hơn 40 Lãnh đạo, cán bộ từ 14 đơn vị đầu mối trực thuộc Petrolimex.

Tại buổi Hội thảo, các bên đã trao đổi nhiệt tình và thẳng thắn về các tiêu chuẩn thiết kế, xây dựng kho xăng dầu, những kinh nghiệm thực tế trong công tác kiểm tra, bảo dưỡng đường ống, bồn bể, máy bơm và các quy định quản lý giám sát kỹ thuật; Phân tích, đánh giá các khó khăn, tồn tại; Xác định mục tiêu nâng cao công tác kỹ thuật an toàn, tối ưu hóa và tiết kiệm chi phí vận hành kho xăng dầu.

Hội thảo này là một trong những nội dung chính của Dự án Hợp tác kỹ thuật giữa Petrolimex và JCCP. Theo đó các chuyên gia, nhà quản lý kho xăng dầu Việt Nam và Nhật Bản sẽ tổ chức các hội thảo kỹ thuật, trao đổi kinh nghiệm về quản lý vận hành kho xăng dầu, khảo sát thực tế công tác kiểm tra, bảo dưỡng tại các kho xăng dầu; nhằm hoàn thiện các tiêu chuẩn, quy trình quản lý kỹ thuật đối với các kho xăng dầu của Petrolimex.

Các chuyên gia của JX-NOE và JX-NRI khảo sát thực tế tại phòng điều hành Kho xăng dầu ngoại quan Vân Phong

Petrolimex
Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn