PKC đẩy mạnh kinh doanh Jana tại Kiên Giang

Võ Chí CôngPTP Kỹ thuật và Kinh doanh dịch vụ - PKC
09:59' SA - Thứ tư, 27/05/2015

Sau 13 ngày Nước giặt cao cấp Petrolimex nhãn hiệu Jana (JANA) có mặt tại Kiên Giang, hệ thống 13 Cửa hàng xăng dầu (CHXD) của Petrolimex Kiên Giang đã đồng loạt tổ chức trưng bày giới thiệu và kinh doanh đồng thời hai sản phẩm của Petrolimex là Dầu mỡ nhờn và Nước giặt JANA. Kể từ ngày 26.5.2015 đến 31.8.2015, sẽ áp dụng thống nhất chương trình “mua 2 tặng 1” đối với các sản phẩm nước giặt cao cấp JANA.

Với 03 đặc tính vượt trội trong 01 sản phẩm JANA là “Trắng sáng - Diệt khuẩn - Thơm lâu”, Cửa hàng trưởng CHXD số 6 Đỗ Văn Duy tự tin nói: “Tôi và người thân trong gia đình đã sử dụng nước giặt Jana và thấy sản phẩm rất tốt. Tôi tin là mình sẽ làm được theo chỉ đạo của Ban Tổng Giám đốc, sản phẩm Jana sẽ nhanh chóng đến tận tay người tiêu dùng trong thời gian ngắn nhất”.

Nước giặt cao cấp Petrolimex nhãn hiệu Jana và dầu mỡ nhờn Petrolimex hiện đang có bán tại các CHXD của Petrolimex Kiên Giang.

Xem chi tiết tại đây

PKC
Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn