Khởi động chương trình đảm bảo nhiên liệu bay cho APEC

Nguyễn Ngọc TúCV. Phòng Kinh doanh - Petrolimex Aviation
10:02' SA - Thứ hai, 13/11/2017

Tại Cảng HKQT Nội Bài, CTCP Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation) đã tra nạp nhiên liệu cho máy bay C-17 của Không lực Hoa Kỳ, sáng 30.10.2017.

More than aviation fuels, it's a world-class service

Đây là chuyến bay đầu tiên của đoàn phục vụ chuyến công du của Tổng thống Mỹ Donald Trump tới Việt Nam để tham dự Tuần lễ Cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương (APEC) lần thứ 25 được tổ chức tại TP. Đà Nẵng, Việt Nam.

Đây là chuyến bay đầu tiên của phái đoàn Hoa Kỳ nói riêng và các phái đoàn tham dự APEC 2017 nói chung.

Với vai trò là nhà cung cấp nhiên liệu hàng không chuyên nghiệp hàng đầu mang thương hiệu Petrolimex, CTCP Nhiên liệu bay Petrolimex đã chuẩn bị sẵn sàng hàng hóa, phương tiện và nhân lực, có kế hoạch phối hợp với các đơn vị liên quan tại các Cảng HKQT Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất, Nội Bài theo chỉ đạo của Cục Hàng không đảm bảo năng lực và dự phòng, đáp ứng nhu cầu nhiên liệu của các chuyến bay trong thời gian diễn ra Tuần lễ Cấp cao APEC, đảm bảo tuyệt đối an ninh an toàn.

Xem chi tiết tại đây

Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn