Petrolimex Lào Cai đặt mục tiêu tăng trưởng mạnh khâu bán lẻ

Thu Linh - Thế HàoBBT Website - Petrolimex Lào Cai
05:27' CH - Thứ bảy, 18/02/2017


Đại diện các CBNV-NLĐ Công ty nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Công thương”

Nguyên PGĐ Công ty Phạm Thị Bích Hoàn nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam” nhân kỷ niệm 60 năm thành lập Tập đoàn

Tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và Hội nghị đại biểu người lao động năm 2017 của Petrolimex Lào Cai, Lãnh đạo Petrolimex yêu cầu Công ty cần phân tích kỹ những yếu tố tác động đến kết quả thực hiện chỉ tiêu sản lượng xăng dầu để có các giải pháp phù hợp thúc đẩy sản lượng, đặc biệt là phương thức bán lẻ, phải hành động quyết liệt, chạy đua với thời gian ngay từ những ngày đầu, tháng đầu năm 2017.

Bên cạnh đó, Công ty tiếp tục làm tốt hơn nữa tác đảm bảo an toàn trong kinh doanh song hành với nhiệm vụ SXKD, chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động và làm tốt công tác xã hội - từ thiện trên địa bàn.

Hội nghị đã thống nhất 5 giải pháp chủ yếu sau:

Một là, lấy khó khăn, thách thức làm động lực để đổi mới tư duy và hành động trong công tác quản lý và tổ chức kinh doanh.

Hai là, tăng cường phát huy nhân tố con người, phát huy vai trò trách nhiệm cá nhân người lao động đối với tập thể, nhất là vai trò gương mẫu đi đầu của cán bộ, đảng viên, người đứng đầu các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ.

Ba là, đổi mới công tác tiếp cận thị trường, khách hàng để có cơ chế, chính sách bán hàng phù hợp.

Bốn là, tiếp tục tăng công tác quản lý, đảm bảo an toàn PCCC, an toàn lao động, an toàn tài chính và bảo vệ môi trường.

Năm là, nâng cao vai trò của các tổ chức đoàn thể trong doanh nghiệp trong tuyên truyền, giáo dục người lao động thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao. Đẩy mạnh các phong trào thi đua, tổ chức đánh giá, biểu dương khen thưởng kịp thời.

Xem chi tiết tại đây...

Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn