Kỳ 2: Hành trình khám phá nước Nga và chinh phục thử thách

Đặng Trần HiếuUVCT HĐQT - Petrolimex Aviation
10:10' SA - Thứ tư, 29/08/2018

Đúng 9h ngày 24/8/2018, Ban tổ chức tiến hành lễ khai mạc giải ngay tại phòng họp ở khách sạn với sự tham gia đầy đủ của tất cả các đội thi. Buổi khai mạc diễn ra long trọng nhưng ngắn gọn bắt đầu bằng phần mở đầu bằng phần giới thiệu ý nghĩa của cuộc thi và lời chào mừng các đội của đại diện của đội chủ nhà - GazpromNeft Aero. Tiếp theo đó là phần giới thiệu và bốc thăm thứ tự thi đấu của mỗi đội.

Anh Đinh Mạnh Cường thay mặt đội bốc thăm số đội

Đội Petrolimex Aviation được giới thiệu đầu tiên với lá quốc kỳ tung bay trên màn hình lớn của buổi lễ khai mạc. Anh Đinh Mạnh Cường thay mặt đội bốc thăm được số 7 và tương ứng với đó là thứ tự thi đấu của các thành viên trong đội như sau: Anh Đinh Mạnh Cường thi đấu ở vị trí thứ 3 của nội dung của phụ trách vận hành (operational manager); Anh Phạm Ngọc Thu thi đấu ở vị trí thứ 6 của nội dung thi phụ trách kỹ thuật (technical manager); Anh Hoàng Tuấn thi đấu ở vị trí thứ 8 của nội dung thi tra nạp (wingman). Lịch thi đấu này có lợi cho đội Petrolimex Aviation vì sẽ có thời gian để quan sát và học hỏi từ các phần thi trước của các đội bạn, nhất là phần thi lái xe theo sa hình.

Sau khi các đội thi hoàn thành việc bốc thăm thứ tự thi đấu và phần giới thiệu trình tự tổ chức của cuộc thi, các đội tiến hành kiểm tra sức khoẻ; tham gia buổi hướng dẫn và thực hành phần thi lý thuyết trên máy tính được bố trí mỗi người một máy ngay tại một phòng họp của khách sạn; và di chuyển tới địa điểm thi tại sân bay Tolmachevo để tiếp cận, nắm bắt cách thức và nội dung thi cũng như trực tiếp thực hành theo sự hướng dẫn của Ban Tổ chức. Ngày khai mạc và thực hành tại địa điểm thi của các đội kết thúc muộn lúc hơn 7h30 tối; các đoàn về tới khách sạn lúc 20h20 để ăn tối và nghỉ ngơi.

Xem chi tiết tại đây

Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn