Nửa thế kỷ vững bước "để tiến xa hơn"

Nguyễn Danh TrạnhGiám đốc Chi nhánh Xăng dầu Hải Dương - Petrolimex Quảng Ninh
04:03' CH - Thứ tư, 07/06/2017

Trụ sở CNXD Hải Dương

Một CHXD của CNXD Hải Dương

Ngày 07.6.2017 Chi nhánh Xăng dầu Hải Dương sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập (07.6.1967-07.6.2017) và đón nhận cờ thi đua xuất sắc của Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương tặng; Cờ thi đua xuất sắc về thực hiện phong trào "Xanh, sạch, đẹp" của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là dịp để đánh giá, ghi nhận và biểu dương công lao, thành tích của các thế hệ Cán bộ, CNV-LĐ qua các thời kỳ đã xây dựng Chi nhánh Xăng dầu Hải Dương.

Nhìn lại chặng đường 50 năm xây dựng và phát triển: Thật vinh dự, tự hào song chúng ta không quên trách nhiệm và những yêu cầu vì sự phát triển của đơn vị gắn với sự nghiệp phát triển của địa phương nói riêng và Đất nước nói chung. Đặc biệt, "Để tiến xa hơn", tập thể CBCNV CNXD Hải Dương tiếp tục phấn đấu vì sự phát triển bền vững của chính mình, của Công ty Xăng dầu B12, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và sự phát triển giàu đẹp của tỉnh Hải Dương.

Xem chi tiết tại đây...

Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn