CCB Petrolimex Bắc Thái tổ chức ngày hội tư vấn về hàng hóa/dịch vụ Petrolimex

Đồng Thái NgọcPTP Kinh doanh - Petrolimex Bắc Thái
09:43' SA - Thứ năm, 21/12/2017

Hội Cựu chiến binh Công ty Xăng dầu Bắc Thái đã phối hợp với các Đoàn thể tổ chức "Ngày Hội tư vấn sử dụng các sản phẩm của Petrolimex" tại Công ty Phụ tùng máy số 1 và Công ty TNHH NN MTV Diesel Sông Công Ngày 24.11.2017 tại TP. Sông Công - Thái Nguyên.

Trước giờ khai mạc tại điểm tư vấn Công ty Phụ tùng máy số 1

Tổ chức ngày hội tư vấn sử dụng các sản phẩm của Petrolimex là một trong chuỗi hoạt động kinh doanh, văn hóa, thể thao kỷ niệm ngày Hội quốc phòng toàn dân, do Hội CCB Công ty phối hợp với các đoàn thể của Công ty tổ chức.

Đây cũng là hoạt động thường niên của Hội, thể hiện bản chất của "Bộ đội Cụ Hồ" trong nhiều lĩnh vực công việc; trong đó có nhiệm vụ bán hàng là nhiệm vụ chính trị của Công ty.

Dịp này các cán bộ của Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) cũng tham dự và động viên kịp thời các chiến sỹ xung kích.

Hoạt động ngày hội tư vấn sử dụng các sản phẩm của petrolimex thường xuyên được tổ chức ở nhiều trung tâm vùng, địa bàn do Công ty quản lý; nhằm giới thiệu và tư vấn khách hàng sử dụng các sản phẩm do Petrolimex cung cấp, như: Xăng dầu, dầu mỡ nhờn, gas, sơn, bảo hiểm Pjico, chất tẩy rửa, dịch vụ ngân hàng PG Bank,… giúp khách hàng hiểu rõ tính năng, tác dụng của các sản phẩm để lựa chọn các sản phẩm phù hợp, xứng đáng với giá trị của sản phẩm và túi tiền của người tiêu dùng.


Thay dầu nhờn động cơ ô tô


Thay dầu xe máy

Xem chi tiết tại đây

Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn