Anh Chung đầu tầu

Nguyễn Thị Ngọc TrâmCV Phòng Kinh doanh XNBL - Petrolimex Hà Nội
08:36' SA - Thứ sáu, 16/11/2018

Trong mỗi gia đình, tổ chức, doanh nghiệp luôn cần có người đứng đầu. Người đứng đầu giữ vai trò quan trọng trong định hướng, dẫn dắt đoàn tầu đi đúng hướng & về đến đích.

Anh La Minh Chung - Cửa hàng trưởng (CHT) Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) số 01- Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu Petrolimex Hà Nội là một con người như thế.

Anh La Minh Chung - CHT CHXD số 01 Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu Petrolimex Hà Nội

CHT - vừa là nghề, vừa là chức vụ nhiều trọng trách

Ở đời, mỗi người mỗi nghề và nghề nào cũng đều có ý nghĩa trong cuộc sống.

Xăng dầu là cái nghề vất vả và CHT là cái nghề, là chức vụ với nhiều trọng trách: Với công ty/xí nghiệp, với khách hàng & công chúng, với chính CBCNV-NLĐ của mình.

Trong ý niệm của người lao động chúng tôi - CHT phải là người có tâm, có kiến thức toàn diện, có trách nhiệm cao và điều quan trọng nhất là phải có năng lực lãnh đạo, phải thấu hiểu con người và có kỹ năng “dụng nhân như dụng mộc”.

Anh La Minh Chung là một con người như vậy.

Ở CHXD số 1, hết thảy CBCNV-NLĐ đều đoàn kết chung sức đồng lòng để có một khối lượng xăng dầu xuất bán với NSLĐ bình quân 82 m3/người/tháng, một lưu lượng khách hàng rất lớn, hoạt động suốt 24/24 giờ liên tục từ ngày này sang ngày khác, không có ngày nghỉ/ngày lễ.

Nhịp nhàng, ngăn nắp, chỉn chu và lúc nào cũng đông vui tấp nập - đó là hình ảnh mà Quý vị khách hàng, nhân dân Thủ đô lúc nào cũng thấy ở CHXD số 1.

Mời Quý vị theo dõi tiếp bài viết tại đây...

Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn