• Khai trương chuỗi rửa xe thông minh tại CHXD số 17 Petrolimex Sài Gòn

  Khai trương chuỗi rửa xe thông minh tại CHXD số 17 Petrolimex Sài Gòn
  03/11/2014 11:42' SANguyễn Hồng Chuyên(Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu)
  TP. Hồ Chí Minh, sáng ngày 01.11.2014, Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (Petrolimex Sài Gòn) và Công ty cổ phần chuỗi rửa xe thông minh (VietWash) đã tổ chức ra mắt và khai trương, đưa vào vận hành mô hình rửa xe tự động tại CHXD số 17 trong khuôn khổ hợp tác kinh doanh giữa hai bên.
 • PLC ra mắt dòng sản phẩm mới: "Dầu Turbine EP" chất lượng cao

  PLC ra mắt dòng sản phẩm mới: "Dầu Turbine EP" chất lượng cao
  27/10/2014 08:19' SAĐoàn Thanh Bình(PLC)
  Nhằm thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của các Khách hàng về sản phẩm dầu nhờn Tuabin cao cấp, Tổng công ty hóa dầu Petrolimex (PLC) đã nghiên cứu, sản xuất sản phẩm dầu Turbine EP chất lượng cao, sử dụng để bôi trơn các tuabin khí, tuabin hơi nước làm việc dưới điều kiện khắc nghiệt và các thiết bị phụ trợ như hệ thống điều khiển tuabin, hệ thống dầu làm kín, các khớp nối tuabin và các máy nén khí kiểu tuabin.
 • PLC ra mắt sản phẩm mới: PLC CATER KBT chuyên dùng cho máy nông nghiệp

  PLC ra mắt sản phẩm mới: PLC CATER KBT chuyên dùng cho máy nông nghiệp
  20/10/2014 04:05' CHNguyễn Đức Long(PLC)
  Nhằm thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của Khách hàng về sản phẩm dầu nhờn động cơ cao cấp dùng cho máy gặt đập liên hợp, các máy nông nghiệp của các hãng như KUBOTA, YANMAR, ISEKI,… hiện đang được bà con nông dân sử dụng phổ biến tại Việt Nam.
 • Hãy là người tiêu dùng thông minh với gas (Kỳ 3)

  Hãy là người tiêu dùng thông minh với gas (Kỳ 3)
  06/10/2014 04:13' CHPhạm Ngọc Thư(PGAS)
  Van, dây, kẹp sử dụng cho bếp gas có cần phải thường xuyên thay đổi không? Tiêu chí đánh giá chất lượng nó thế nào? PGC xin trân trọng giới thiệu kỳ 3 “Hãy là người tiêu dùng thông mình với Gas Petrolimex”.
 • Hãy là người tiêu dùng thông minh với gas (Kỳ 2)

  Hãy là người tiêu dùng thông minh với gas (Kỳ 2)
  16/09/2014 02:53' CHPhạm Ngọc Thư(PGC)
  Trong bối cảnh bị “loạn gas” bởi gas nhái, gas “bẩn”; Tổng công ty Gas Petrolimex (PGC) đã đăng bài “Hãy là người tiêu dùng thông minh với gas” được đông đảo bạn đọc - người tiêu dùng hoan nghênh, đón nhận.
 • Tem KTS & xác thực Gas Petrolimex chính hiệu bằng 1 tin nhắn

  Tem KTS & xác thực Gas Petrolimex chính hiệu bằng 1 tin nhắn
  15/09/2014 11:43' SAPhạm Văn Đông(PGC)
  Với thực tế hiện nay, gas giả, nhái thương hiệu, kém chất lượng, không đủ trọng lượng, cắt tai mài vỏ, không được kiểm định đúng thời hạn quy định diễn ra rất phổ biến trên thị trường tại Việt Nam.
 • "Thương hiệu của mọi gia đình"

  "Thương hiệu của mọi gia đình"
  12/09/2014 08:24' SAHùng Nguyễn(Tin nhanh 24h - Tạp Chí Doanh Nghiệp & Thương Hiệu)
  Không quá chú trọng đến hình ảnh, không mạnh tay chi quá nhiều kinh phí cho quảng cáo nhưng các sản phẩm của Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) vẫn luôn được người tiêu dùng chọn lựa, họ coi đó là sản phẩm chất lượng hàng đầu cho những vật dụng cá nhân. Đó là một thành công rất lớn trong nỗ lực đưa thương hiệu đến mọi nhà của PLC.