Cảm nhận Xí Mần

Đoàn Thị Tân DậuUV BCH Công đoàn - Petrolimex Hà Giang
01:27' CH - Thứ sáu, 06/10/2017

Đường đến Xín Mần

Trao quà Trung thu sớm tặng các em học sinh Trường PTDT Nội trú xã Xín Mần

Trao tiền hỗ trợ gia đình ông Lừu Chúng Ngán - nạn nhân chất độc da cam làm nhà mới

Kế hoạch tổ chức đi trao quà là ngày khai giảng năm học mới 2017-2018, nhưng do thời tiết mưa nhiều, cộng với ảnh hưởng của các cơn bão, lũ quét, sạt lở đường,… giao thông đi lại rất khó khăn, đặc biệt là cung đường từ TT. Cốc Pài đến xã Xín Mần, đã ảnh hưởng đến kế hoạch đi trao quà của Đoàn.

Đón đoàn chúng tôi là các thầy cô giáo cùng 250 các em học sinh đã tập trung đông đủ tại sân trường.

Buổi trao tặng quà diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng để lại trong lòng chúng tôi những cảm xúc thật khó quên, món quà đã trao không chỉ là vật chất mà trong đó gửi gắm tình cảm, sự sẻ chia, tình yêu thương của người lao động, đoàn viên Công đoàn Petrolimex Hà Giang dành tặng cho các em.

Niềm vui rạng ngời, bừng sáng trong ánh mắt, với nụ cười trên môi của các em học sinh, sự tiếp đón nhiệt tình chu đáo của cấp ủy Đảng, Chính quyền, Nhà trường đã làm cho chuyến đi ý nghĩa hơn, xua tan sự mệt mỏi của đoàn công tác trên con đường đầy vất vả, gian nan.

Xem chi tiết tại đây...

Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn