• Chuyện về con trai Liệt sĩ Lê Xuân Ba

  05/04/2019 01:17' CHNguyễn Hồng Thái(Petrolimex Hà Nội)
  Con đường của cha anh bị bom đạn kẻ thù tàn phá thì “đường hành quân” của anh lại bị ngăn trở bởi những trớ trêu của số phận. Từ khó khăn, thiệt thòi, anh vươn lên trong lao động với sự hỗ trợ, sẻ chia của một tập thể đoàn kết và giàu lòng nhân ái.
 • Những “Siêu nhân” Petrolimex Hà Nội

  04/04/2019 07:43' SANguyễn Thị Xuyến(Petrolimex Hà Nội)
  Tụi nhỏ chỉ thấy rằng cái xe máy rất nặng, cái ô tô rất to, cứ đổ xăng dầu vào là chạy bon bon, như thế chuẩn là siêu nhân rồi! Vậy thì nếu có danh hiệu “siêu nhân” ấy, nhất định phải trao cho các đồng nghiệp của tôi - nhân viên bán hàng Petrolimex!
 • Mùi xăng dầu của Bố

  03/04/2019 05:11' CHNguyễn Quang Sinh(Petrolimex Hà Nội)
  Nhìn bố mặc bộ đồng phục màu xanh của Petrolimex chở cây đào về là tôi biết Bố - chính là mùa xuân của cả gia đình. Bố tôi vĩ đại như vậy đó. Và tôi biết, ngoài kia cũng đang có rất nhiều ông bố, bà mẹ vĩ đại như vậy đang khoác trên mình chiếc áo màu xanh của ngành xăng dầu.
 • Trong đời ai cũng có ước mơ

  03/04/2019 04:28' CHLê Thị Mai Nhi(Petrolimex Hà Nội)
  Trong cuộc đời ai cũng có một ước mơ về một ngành nghề nào đó cho riêng mình. Với tôi, từ khi còn là một cô bé tôi thường ước sau này sẽ được làm Công ty của Mẹ.
 • Nghề của Mẹ

  03/04/2019 02:31' CHVũ Hương Trà(Petrolimex Hà Nội)
  Mẹ cười bảo: “Đưa tay lên xuống cho vui, khách hàng nhớ lâu mai lại đến mua. Mà việc của cô là học, hỏi làm chi việc của tôi”. Mãi sau này tôi mới biết đó là 5 bước bán hàng của người công nhân xăng dầu chỉ ở Petrolimex mới có, 5 bước bán hàng mang lại nhiều lợi ích trong đó có một lợi ích mẹ bảo: “Khách nhớ lâu mai lại đến mua”.
 • Petrolimex Hà Nội: văn hóa tạo dựng niềm tin

  02/04/2019 05:12' CHĐinh Thành Trung(Petrolimex Hà Nội)
  Cái tên quen thuộc mỗi khi tôi dừng xe để đổ xăng, cũng là cái tên gắn bó với tôi từ rất lâu rồi. Điều đọng lại trong tôi khi nhớ về các bạn chính là thái độ nghiêm túc, cầu thị, chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng.
 • Duyên nghề

  02/04/2019 05:11' CHNguyễn Thị Lan(Petrolimex Hà Nội)
  Đến với nghề xăng dầu như là một cái “duyên”. Năm 2008 tôi được nhận vào Chi nhánh Xăng dầu Bắc Ninh. Công việc của tôi là làm nhân viên bán lẻ xăng dầu. Gắn bó từ đó cho đến nay, càng làm càng thấy yêu nghề.
Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn