• Chung tay xây dựng Tây Nguyên vững mạnh

  Chung tay xây dựng Tây Nguyên vững mạnh
  10/06/2018 11:27' SAThúy Hà(Tạp chí Công Thương)
  Buổi lễ ký kết hợp đồng 3 bên PLC - Petrolimex Gia Lai - CTCP Thủy điện Sê San 4A đơn sơ mà trang trọng tại TP. Pleiku ngập tràn nắng gió. Phó chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Đức Hoàng đến dự thể hiện sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo tỉnh đối với sự phát triển của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nhà.
 • Ứng dụng hiệu quả thành tựu cách mạng 4.0 trong SX-KD

  Ứng dụng hiệu quả thành tựu cách mạng 4.0 trong SX-KD
  10/06/2018 08:36' SAVGP(Cổng thông tin điện tử Chính phủ)
  Trước xu thế của cuộc CMCN 4.0 cùng những thành tựu to lớn về công nghệ đang góp phần làm thay đổi thế giới, Petrolimex đã chọn lọc và áp dụng nhiều giải pháp về công nghệ tạo ra những bước tiến đáng kể trong công tác quản trị, phát triển doanh nghiệp.
 • Nhiệt huyết và chân tình

  Nhiệt huyết và chân tình
  09/06/2018 08:37' SAGhi chép của Thúy Hà(Tạp chí Công Thương)
  Ở Việt Nam mình, khi phụ nữ đảm nhiệm vị trí người đứng đầu thường được mọi người tôn vinh là: Nữ tướng. Ở Petrolimex cũng vậy. Nữ tướng ở Petrolimex có: Chị Hương (Hà Giang) nhân hậu, chị Chung (Tây Ninh) sôi nổi, chị Nguyên (Trà Vinh) trầm tư,... Họ mỗi người mỗi vẻ như những bông hoa khoe sắc giữa trời Xuân.
 • Luôn thực tiễn với khát vọng lớn lao

  Luôn thực tiễn với khát vọng lớn lao
  09/06/2018 08:36' SAThúy Hà (thực hiện)(Tạp chí Công Thương)
  Tạp chí Công Thương xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc gương mặt doanh nhân Nguyễn Văn Đức - Tổng giám đốc Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC).
 • Ngành Điện tiếp tục đón chào PLC Turbine

  Ngành Điện tiếp tục đón chào PLC Turbine
  08/06/2018 03:37' CHThúy Hà(Tạp chí Công Thương)
  Sản phẩm của PLC với nhiều ưu thế vượt trội đã nhận được sự đón chào từ các công trình công nghiệp lớn của Việt Nam, mà lễ ký kết cung cấp dầu nhờn PLC Turbine EP cho Thủy điện Sê San 4A ngày 28/5 vừa qua là một thực tiễn sinh động. Nhân dịp này, TCCT trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc bài phỏng vấn ông Lê Quang Tuấn, Phó tổng giám đốc PLC xung quanh nội dung nói trên.
 • DO-V (0,001S) tiên phong bảo vệ môi trường

  DO-V (0,001S) tiên phong bảo vệ môi trường
  08/06/2018 11:03' SAThúy Hà(Tạp chí Công Thương)
  Việc giảm hàm lượng lưu huỳnh từ 0,05% xuống còn 0,001% có ý nghĩa rất lớn, đặc biệt là đối với người dân sinh sống ở môi trường đô thị đông đúc như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh sự tiên phong của Petrolimex với DO-V và xăng sinh học, xăng RON 95-III, IV; chúng tôi cũng mong rằng người tiêu dùng cùng chung sức đồng lòng bảo vệ môi trường thông qua việc lựa chọn nhiên liệu sạch để tiêu dùng.
 • Khi lòng nhiệt huyết trổ hoa

  Khi lòng nhiệt huyết trổ hoa
  07/06/2018 03:17' CHThúy Hà(Tạp chí Công Thương)
  Về con người. Đây là nhân tố đầu tiên và quan trọng nhất, ở đâu cũng nói vậy. Vấn đề là làm như thế nào để phát huy được tính tích cực, chủ động của tất cả các thành viên, từng con người cụ thể - đấy là công việc của người đứng đầu.
Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn