• PLX nhiều cách làm hay

  PLX nhiều cách làm hay
  13/06/2018 08:37' SANguyễn Quang Dũng(Petrolimex)
  Bởi bản chất của XTTM không phải là hoạt động phong trào, vậy nên, nó phải được quan tâm, duy trì liên tục trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp trong mối liên hệ chặt chẽ với hoạt động marketing, kế hoạch hàng năm và chiến lược phát triển của doanh nghiệp.
 • Anh Đặng Thành Tứ - cửa hàng trưởng nỗ lực vượt khó

  Anh Đặng Thành Tứ - cửa hàng trưởng nỗ lực vượt khó
  13/06/2018 08:03' SALan Anh(Báo Công Thương)
  CHXD Gia Phú thuộc Chi nhánh Xăng dầu Ninh Bình - Công ty Xăng dầu Hà Nam Ninh, dù nằm ở vị trí không đắc địa, thậm chí phải cạnh tranh gắt gao với nhiều cây xăng tư nhân, nhưng anh Đặng Thành Tứ - CHT đã nỗ lực “chèo lái”, đưa cửa hàng vượt qua khó khăn, tăng trưởng vượt bậc
 • Internet đã thay đổi cách điều hành, quản trị thế nào ở PLX?

  Internet đã thay đổi cách điều hành, quản trị thế nào ở PLX?
  12/06/2018 08:27' SAThúy Hà (thực hiện)(Tạp chí Công Thương)
  Nhân 20 năm Internet xuất hiện tại Việt Nam, Tạp chí Công Thương đã phỏng vấn ông Trần Ngọc Năm - Ủy viên HĐQT - P.TGĐ phụ trách kinh doanh Petrolimex về vai trò của internet đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh tại đơn vị. Trân trọng giới thiệu cùng Quý vị bạn đọc.
 • 4.0 ở PLX: Bắt nhịp cùng thời đại

  4.0 ở PLX: Bắt nhịp cùng thời đại
  12/06/2018 08:26' SAThúy Hà (thực hiện)(Tạp chí Công Thương)
  Ông Nguyễn Văn Sâm: Tôi nghĩ rằng, chẳng có gì “buộc” và “phải” trong công tác ứng dụng thông tin vào quản trị doanh nghiệp tại Petrolimex. Đây là nhu cầu phát triển và là tầm nhìn của doanh nghiệp chúng tôi.
 • Các công trình tiêu biểu do PCC-1 thực hiện

  Các công trình tiêu biểu do PCC-1 thực hiện
  12/06/2018 08:01' SAHà Anh(Tạp chí Công Thương)
  Hai phóng sự trước nói về năng lực của PCC-1. Phóng sự này xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc của Tạp chí Công Thương về một số công trình tiêu biểu do PCC-1 thực hiện trong quá trình trưởng thành của mình.
 • Những câu chuyện nghề của anh Triệu Thành Long

  Những câu chuyện nghề của anh Triệu Thành Long
  11/06/2018 03:26' CHThúy Hà - Hoàng Hòa(Tap chí Công Thương)
  Trong các chuyến đi thực tế, điều tôi thấy thú vị nhất là tâm tình với người lao động. Tâm tình để hiểu họ hơn, điều gì khiến họ gắn bó với nghề trong nhiều năm liên tục, miếng cơm manh áo hay tình yêu nghề nghiệp, …
 • Nghĩa tình 30a nơi biên cương Tổ quốc

  Nghĩa tình 30a nơi biên cương Tổ quốc
  10/06/2018 11:37' SAThu Hường(Báo Tin tức)
  Từ TP Hà Giang lên đến huyện Đồng Văn chỉ có 145 km nhưng phải mất gần 6 giờ vượt qua những cung đường hiểm trở. Với hơn 80% diện tích là núi đá lởm chởm, khí hậu khắc nghiệt, cuộc sống mưu sinh của đồng bào người Mông, Dao, Lô Lô… nơi vùng đất biên cương phải đối mặt với rất khó khăn.
Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn