• Vững vàng nơi đầu sóng

  Vững vàng nơi đầu sóng
  19/06/2018 03:27' CHNguyễn Hải & Cấn Dũng(Báo Công Thương)
  Tại An Giang, thị trường xăng dầu diễn biến phức tạp: Sự cạnh tranh ngày càng gay gắt giữa các DN đầu mối; nguồn hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc trà trộn vào hàng chất lượng cao… Trong bối cảnh đó, Petrolimex An Giang đã chủ động khắc phục khó khăn, phát huy thế mạnh thương hiệu, nâng cao chất lượng hàng hóa, dịch vụ...
 • Không dễ ở nơi không có cạnh tranh

  Không dễ ở nơi không có cạnh tranh
  19/06/2018 03:23' CHNguyên Long(VOV.vn)
  Khi có đến 29 thương nhân đầu mối thì rõ ràng là không còn độc quyền ở PLX, nhưng còn đó 2 trọng trách trên đôi vai PLX. www.petrolimex.com.vn xin trân trọng giới thiệu phóng sự VOV do Nhà báo Nguyên Long đi thực tế về phản ánh.
 • Có đi mới biết ...

  Có đi mới biết ...
  19/06/2018 10:23' SASCTV(SCTV)
 • Góp phần cơ giới hóa trong sản xuất nông nghiệp

  Góp phần cơ giới hóa trong sản xuất nông nghiệp
  19/06/2018 10:11' SAThúy Hà(Tạp chí Công Thương)
  Trong điều kiện hạ tầng giao thông nông thôn vẫn còn gặp nhiều khó khăn, việc CHXD Ninh Quới thực hiện nhiệm vụ là đầu mối của Chi nhánh Xăng dầu Bạc Liêu tiếp nhận, xử lý thông tin, xác lập kế hoạch vận tải hỗ trợ tạo nguồn cho 34 cửa hàng và điểm bán xăng dầu của 13 xã thuộc các huyện Giá Rai, Phước Long, Đông Hải, Hồng Dân đã góp phần vào chủ trương chung: xây dựng cánh đồng mẫu lớn và áp dụng cơ giới hóa trong sản xuất nông nghiệp của tỉnh Bạc Liêu.
 • Petrolimex Hải Phòng: Nối dài sự gắn kết

  Petrolimex Hải Phòng: Nối dài sự gắn kết
  19/06/2018 09:01' SACT(Báo Công Thương)
  Được coi là cái nôi của ngành xăng dầu Việt Nam, Petrolimex Hải Phòng khẳng định, sự phát triển, lớn mạnh của công ty không thể thiếu sự chung tay, đồng hành của các cơ quan báo chí, sự gắn kết giữa doanh nghiệp và báo chí sẽ nối dài hơn trong tương lai giúp cho doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh.
 • Hành trình cùng những “chiến binh”

  Hành trình cùng những “chiến binh”
  18/06/2018 02:38' CHNguyễn Hải(Báo Công Thương)
  Kinh doanh xăng dầu tại đồng bằng đã khó, đưa và kinh doanh xăng dầu tại vùng cao, vùng xa còn khó gấp vạn lần. Đường sá hiểm trở, thời tiết khắc nghiệt, thời gian giao hàng lâu, thị trường xa mà hẹp… là thách thức không nhỏ. Thế nhưng, với Petrolimex, hơn 60 năm qua, cán bộ, người lao động vẫn miệt mài, đưa xăng dầu đến với mọi vùng miền Tổ quốc.
 • Một đôi vai - hai trọng trách

  Một đôi vai - hai trọng trách
  18/06/2018 12:27' CHHằng Thương(Báo Tài nguyên Môi trường)
  Có đi mới thấu hiểu và khi đã thấu hiểu mới có sự cảm thông và chia sẻ. Đúng như vậy khi chúng tôi đặt chân đến vùng đất sát biên giới ở Lạng Sơn, nơi giao thương cũng sôi động mà xô bồ cũng lắm. Ở nơi đó những người công nhân xăng dầu của Chi nhánh Xăng dầu Lạng Sơn - Công ty Xăng dầu Hà Bắc mang trọng trách lớn trên đôi vai của mình trong việc đảm bảo nguồn cung xăng dầu phục vụ cho sự phát triển kinh tế, an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.
Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn